Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ quan giám sát của Italy đã thêm TradesFX vào danh sách cảnh báo
#1
Trích dẫn:Ủy ban quốc gia về công ty và Sở giao dịch chứng khoán(CONSOB) đã cập nhật bản danh sách đen với một broker chưa có giấy phép mang tên TradesFX.

CONSOB giải thích rằng công ty này (TraderFX) với website tradesfx.com đã thực hiện các dịch vụ tài chính ngoại hối nhưng lại không có giấy phép tại Italy.

[Image: italy-watchdog-jpg.64666]

Danh sách đen của CONSOB nhắm đến các broker chưa hợp pháp và được cho là đã có gian lận.

TraderFX, theo như website của họ, tuyên bố thành lập theo luật của St. Vincent & Grenadines (là một đảo quốc thuộc chuỗi đảo Tiểu Antilles trong lòng biển Caribe). Đây là khu vực thiên đường của các broker Offshore với pháp luật và thuế rất lỏng lẻo.

Ngoài các cảnh báo về các broker Forex cũng như Binary Options chưa hợp pháp, CONSOB còn đang thúc đẩy tiến trình giám sát của mình với các crypto broker. CONSOB đang tiếp theo bước chân của các cơ quan quản lý tài chính khác tại châu Âu, những tổ chức mà gần đây đã hàng loạt các động thái thắt chặt kiểm soát và quản lý của các crypto broker chưa có giấy phép.

Ngoài ra, cơ quan giám sát Ý cũng đã công bố một danh sách các tổ chức tài chính được cho là lừa đảo bởi các cơ quan quản lý tài chính khác ở Châu Âu. Đó là lý do tại sao CONSOB khuyên các nhà đầu tư Ý kiểm tra kỹ càng các dịch vụ tài chính trước khi quyết định gửi tiền vào.

Là cơ quan công quyền chịu trách nhiệm điều tiết thị trường tài chính Ý, hoạt động chính của CONSOB là bảo vệ các nhà đầu tư.

Stay Safe!
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách