Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hôm nay trade coin gì? - Ngày 07/11: Có thế chứ, Ethereum!!
#1
Trích dẫn:Bitcoin đã không phụ lòng đội Bò chúng ta rồi anh em ạ. Chắc có lẽ lần này chiến lược là cho bọn đàn em lâu la đi dọn mở đường trước rồi thằng đầu đàn mới theo sau. Cùng xem BTC hôm nay như thế nào rồi nhé. Hôm nay mình sẽ chỉ phân tích BTC và ETH đại diện là 2 đồng coin lớn nhất crypto market, anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng altcoin nào khác thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart phân tích đến anh em trong thời gian sớm nhất. Cám ơn anh em. 

Bitcoin (BTCUSD: Bitfinex H4) 

[Image: hom-nay-trade-traderviet18-png.64988]
Cú bật phá kháng cự cứng 6k5 rất đẹp với volume tăng vọt, đủ điều kiện để gọi là cú bật chuẩn. Mình nhận thấy có sự lặp lại nhẹ của BTC trong các sóng tăng và sóng điều chỉnh nên đã thử tịnh tiến các sóng trước và thấy chúng khớp nhau rất đẹp (copy paste nhé anh em, không phải tự vẽ cho nó khớp đâu). Nếu BTC đi đúng theo chu kỳ tăng-điều chỉnh này thì sắp tới nó sẽ hồi về vùng 6513 để anh em có 1 cú Buy đẹp tại đây, sau đó sẽ bật thẳng lên vùng 6680. 

Ethereum (ETHUSD: Bitfinex H4) 

[Image: hom-nay-trade-traderviet19-png.64987]
ETH tăng rất dữ trong 2 ngày qua nhưng volume đi kèm lại khá yếu, có vẻ như nó chuẩn bị đuối rồi. Cũng có cùng 1 chu kỳ tăng-điều chỉnh tương tự BTC: Vùng Buy đẹp sau khi điều chỉnh là 216.9 và cú bật tăng tiếp theo của ETH có thể chạm tới 232.5.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách