Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phân tích Crypto chiều ngày 06/12 - Ra khơi. Một lần nữa !
#1
Trích dẫn:Có vẻ như 1 lần nữa gió đông lại về để những cánh buồm tấp nập ra khơi. 

[Image: phan-tich-bitcoin-h1-traderviet-png.69123]Tôi đã đặt niềm tin, một chút, vào bitcoin trong bài phân tích bitcoin sáng nay. Có vẻ như ở lần này, cô nàng bitcoin đỏng đảnh không còn ngoe nguẩy từ chối "cây si" Dương Huy 1 lần nữa, như điều mà cô đã làm sáng qua.

Chúng ta đang được chứng kiến 1 giai đoạn quen thuộc như kiểu trước đó (2 vùng kết nối bởi mũi tên xanh). Một nến pump cực lớn với bóng dưới thò sâu xuống nhưng đóng cửa thì ngược bên trên, tạo ra 1 cây nến xanh miên man như hi vọng của những chú Bò khốn khổ. Tiếp tục là các chị em Gấu bị bẫy dính bên dưới. Volume được đẩy lên cực mạnh, cho thấy sức mua rất lớn từ Bò. Kênh giágiảm nhỏ đã bị phá vỡ. Lần trước đã thất bại, Bò vẫn không từ bỏ và quyết định làm cách mạng 1 lần nữa. Tôi cho rằng ở lần này, khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều so với lần trước. Dĩ nhiên, không có gì chắc chắn 100% cả.

Lần này, tôi đặt mình vào cửa của Bò, vào những đồng đội mà tôi sẵn sàng phản bội nếu không thể duy trì đà tăng giá. Xin lỗi, tôi là trader, không phải là nhà cách mạng. Bạn của tôi là kẻ mạnh, hoặc Bò hoặc Gấu. Muốn tôi theo phe, hãy cho tôi thấy sức mạnh.

Anh em Bò bạn tôi ơi, các bạn có sẵn sàng dẹp nỗi đau sang 1 bên để cùng ra khơi nữa không?
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách