Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Công cụ làm app 1 lần chạy ở cả Android và iOS của Google đã có bản chính thức
#1
Trích dẫn:Flutter là một công cụ của Google để giúp bạn viết cùng 1 lúc được app cho cả AndroidiOS, sau này có thể chạy được trên cả nền tảng Fuschia OS nữa. Đây là giải pháp của Google để cạnh tranh với React Native của Facebook, nó đã có bản beta từ tháng 3 năm nay và tới giờ đã có bản chính thức đầu tiên. Flutter 1.0 có thể giúp các nhóm lập trình viên giảm thời gian phát triển sản phẩm so với việc làm app native, thường phải cần ít nhất 1 người Android 1 người iOS, nếu có người kiêm cả hai cùng lúc thì lại quá nhiều việc và áp lực. Việc duy trì, sửa chữa, thêm tính năng cho hai nền tảng riêng biệt cũng tạo nhiều khó khăn.

Flutter đang được nhiều công ty dùng cho app của họ, ví dụ như Google Maps cũng đang xài 1 phần là Flutter. Philips, Groupon, Alibaba cũng là những app đang tích hợp Flutter. App Tinh tế 8.0 ra mắt năm sau cũng đang trong quá trình chuyển đổi từ native sang React Native hoặc Flutter.

Anh em developer có thể dùng thử Flutter tại link: https://flutter.io
[Image: 522ad6020b01d8736d918b6914ea1a8f.png?3e821c]
Flutter - Beautiful native apps in record time
Flutter is Google’s mobile UI framework for crafting high-quality native experiences on iOS and Android in record time. Flutter works with existing code, is used by developers and organizations around the world, and is free and open source.
flutter.io
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách