Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thế nào là tài khoản MAM?
#1
Trích dẫn:
MAMlà viết tắt của Multi-Account Manager(Quản lý nhiều tài khoản)

MAM là một phần mềm giao dịch riêng biệt và traderhoặc người quản lý tài khoản có thể trade nhiều tài khoản mà chỉ thông qua 1 phần mềm duy nhất. Hiện nay, có MT4, MT5, Currenex hay Trading Station hoặc một số phần mềm giao dịch qua web cũng có tính năng MAM này.

Nhờ phần mềm MAM này, tradercó thể chia khách hàng của họ ra các group khác nhau và có thể áp dụng chiến thuật giao dịch khác nhau cho từng group.

Mỗi khách hàng, hoặc mỗi group, sẽ có điểm vào lệnh, dừng lỗ, chốt lời độc lập với nhau

MAM cho phép người quản lý tài khoản (Manager hoặc 1 tradernhiều kinh nghiệm), trade thay cho những người khác (ví dụ như khách hàng của họ) trên nhiều tài khoản khác nhau.

Nhiều Broker cung cấp chương trình MAM này cho khách hàng, nhằm giúp 1 người quản lý nhiều tài khoản, giúp vừa có lợi cho Broker, vừa có lợi cho khách.

Hình ảnh về phần mềm MAM (nguồn Internet)

[Image: aibvietnam-com_ckfinder_userfiles_images...nt-png.966]
Cules tại GGBinary
Trả lời
#2
Сегодня познавал материалы инета, неожиданно к своему восторгу открыл лучший сайт. Это он: онлайн займы . Для меня этот вебсайт явился довольно нужным. Всего хорошего!

Час назад просматривал данные сети интернет, вдруг к своему восторгу обнаружил хороший сайт. Вот гляньте: моментальные займы на карту без проверки . Для нас данный вебсайт оказался весьма оригинальным. Успехов всем!
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách